เป๊ป อย่างภูมิใจช่วยทีมถล่มแพะบ้าขาดลอย

sbobet ibcbet maxbetเป๊ป กวาร์ดิโอล่า เทรนเนอร์หลุดโลกของทีม บาเยิร์น มิวนิค ยิ้มออกหลังจากที่ลูกทีมของเขาไล่ต้อนทีม แพะบ้า เอฟซี โคโลญจน์ ไปแบบเละตุ้มเปะ 4-0 และเป็นการเก็บชัยชนะได้ครบ 1,000 เกมของสโมสร บาเยิร์น มิวนิค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เสือใต้ ออกนำไปก่อนอย่างรวดเร็วในเกมนี้จากการทำประตูของ อาร์เยน ร็อบเบน,วิดัล,เลวานฯและ โธมิส มุลเลอร์ เรียงหน้ากันยิงประตูอย่างสนุกสนาน และทำสถิติเก็บ 30 แต้มเต็มจากการลงเตะ 10 เกม นานๆ ที เป๊ป กวาร์ดิโอล่า จะออกมาแสดงความปลื้มมากๆแบบนี้ออกกับสื่อและเขารีบพูดทันทีเลยว่า

“ผมต้องการพูดเรื่องแรกในวันนี้ก็คือพวกเราทำสถิติเอาชนะในเกมนี้เป็นเกมที่หนึ่งพันแล้วนะครับ ผมภูมิใจมากๆ และได้เป็นโค้ชที่น่าภูมิมากจริงๆ บอกจากใจเลย”

จากนั้นสื่อกันมุ่งไปสัมภาษณ์ อาร์เยน ร็อบเบน ปีกตัวเทพที่กลับมาคืนสนามได้อีกครั้งในเกมนี้

“มันคือการเริ่มต้นที่สุดติ่งมากวันนี้ มันคือรางวัลของการทำงานอย่างหนัก ผมเห็นการเล่นของ ดั๊กลาส มาโดยตลอด ผมรู้สึกปลื้มมากนะเขาเก่งจริงๆ”อาร์เยน ร็อบเบน ปีกหัวไข่ที่กลับมาลงสนามได้เกมนี้กล่าว

หลังจากที่ชื่นชม ดั๊กลาส คอสต้า เรียบร้อยแล้วนั้น ปีกทีมชาติ ฮอลแลนด์ ก็กล่าวถึง คิงส์ลี่ย์ โกม็อง ว่าเป็นยอดนักเตะเช่นกัน

“โกม็อง ทำได้ยอดเยี่ยมจริงๆ เขามีอายุแค่ 19 เท่านั้นนะ เขาคือคนคุณภาพอย่างแท้จริงที่เราอยากให้อยู่ในสนามเยอะๆ และเมื่อคุณเล่นเกมที่เป็นตัวของตัวเองได้ มันจะมีความสุขมากเหมือนกับที่ผมทำได้ในวันนี้”